Khóa điện tử Samsung SHP DS510

Hướng Dẫn Cài đặt , Lắp Khóa Thẻ Từ- Lắp Khóa Thông Minh

Bạn có biết cách lắp đặt khóa cửa thẻ từ hay chưa ?

Lắp đặt khóa cửa thẻ từ tưởng chừng là việc làm rất phức tạp cần nhiều nhân lực. Nhất là những nơi sang trọng, cần phải có đội ngũ kỹ thuật mới có thể thực hiện được. Trên thực tế thì việc lắp đặt khóa cửa thẻ sẽ trở nên rất đơn giản.

lắp khóa điện tử
Hướng Dẫn Cách lắp khóa thẻ từ Đơn giản

Hôm nay Thợ Khóa Đà Nẵng sẽ giúp bạn lắp đặt được khóa cửa thẻ từ một cách nhanh chóng mà không cần tốn nhiều thời gian.

Nếu bạn gọi thợ lắp khóa thì cũng vẫn nên tìm hiểu những bước lắp đặt khóa cửa thẻ từ dưới đây. Để bạn có thể theo dõi xem thợ lắp khóa có làm đúng các bước theo trình tự hay không. Hãy cùng chúng tôi theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Các bước lắp đặt khóa cửa thẻ từ đơn giản

Đầu tiên bạn cần chuẩn bị dụng cụ lắp đặt khóa như sau:  một chiếc máy khoan, một cái tua vít, và đương nhiên là không thể thiếu một chiếc ổ khóa cửa điện tử được.

sơ đồ mạch điện thẻ từ thường dùng
Sơ đồ mạch điện thẻ từ, vân tay

Bước 1: Xác định vị trí lắp khóa thẻ từ

Đối với ổ khóa mới nên xác định vị trí lắp khóa, độ dày đố cửa. Vị trí khoan lỗ để lắp đặt phần cứng của khóa.

vị trí lắp khóa điện tử
Xách định vị trí lắp khóa thẻ từ

Đối với ổ khóa cũ nên tiến hành tháo dỡ ổ khóa cũ ra và chọn ổ khóa mới. Sẽ lắp vừa ổ khóa cũ thì điều này sẽ đảm bảo được tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của bạn.

Bước 2: Lắp đặt các bộ phận của khóa thẻ từ

Cần phải xác định tay cầm của khóa ở trên cánh cửa. Và hoạt động theo cơ chế xoay tay nắm để di chuyển bu lông của khóa. Sau đó tiến hành lắp các bộ phận chìm của ổ khóa vào trước.

Sau đó sẽ lắp các bộ phận bên ngoài của khóa. Đối với các bộ phận bên ngoài, cần tương ứng với các bộ phận bên trong. Như vậy khóa sẽ hoạt động tốt hơn trơn tru và không bị lỗi.

lắp ruột khóa thẻ từ
Lắp ruột khóa

Bước 3: Lắp trục vít trên cửa

Khi đã lắp xong các bộ phận của khóa, cần vặn lại ốc vít để cố định khóa. Các chốt khóa khóa và các lỗ vít nhìn thấy được, phải lắp ở bên trong cửa. Nếu không thì kẻ trộm có thể dễ dàng tháo khóa từ bên ngoài.

Cố định ốp khóa thẻ từ
Cố định ốp khóa thẻ từ

Bước 4: Cài đặt tính năng khóa thẻ từ

Nếu sử dụng khóa cửa vân tay thì sẽ phải cài đặt mã chủ vân tay và mã vân tay của các thành viên trong gia đình. Điều này được thực hiện trực tiếp trên ổ khóa.

Đối với khóa cửa sử dụng mật khẩu cũng cài đặt như vậy. Còn nếu sử dụng khóa cửa thẻ từ, thì việc cài đặt các tính năng của khóa. Sẽ được thực hiện trên phần mềm máy tính.

bạn đã biết cách lắp khóa thẻ từ chưa ?
Lắp khóa thẻ từ tại đà nẵng

Lưu ý trước khi lắp đặt khóa cửa thẻ từ

  1. Khi đã hoàn thành việc lắp đặt khóa cửa thẻ từ. Bạn cần kiểm tra lại khóa cửa một cách cẩn thận. Xem mình đã lắp đúng hay chưa và có đảm bảo tính thẩm mỹ cao hay không.
  2. Khi lắp xong bạn test lại khóa bằng cách nên đứng cả ở bên trong và bên ngoài. Để kiểm tra được toàn bộ khóa cửa điện tử

3.Thử đóng và mở cửa xem khóa đã hoạt động tốt hay chưa. Nếu khóa được lắp đặt đúng, sẽ hoạt động nhẹ nhàng. Và sẽ không phát ra âm thanh hay tiếng bíp cảnh báo nào

4. Đảm bảo rằng khóa sẽ không bị lỗi lắp đặt về phần cơ. Hoặc là ổ khóa hoạt động không được mượt.

5. Đảm bảo rằng sau khi lắp đặt khóa không bị ảnh hưởng tới thẩm mỹ của ổ khóa và cánh cửa.

6. Đảm bảo rằng khi lắp đặt thì khóa sẽ không bị lỗi các phần cơ bên ngoài.

Như vậy là Thợ Khóa Đà Nẵng đã vừa hướng dẫn bạn các bước lắp đặt khóa cửa thẻ từ ( khóa cửa điện tử) rồi đó. Hi vọng nó sẽ giúp ích cho bạn.

Các hãng khóa thông minh bạn nên lựa chọn !

1.      Khóa thông minh Neolock

1.1. An Toàn Và Tiện Lợi Với Công Nghệ Bảo Mật Của Khóa Điện Tử Thông Minh

khóa điện tư thông minh chắc chắn bạn muốn dùng
Khóa thông minh mở khóa từ xa
  • Sản phẩm với tính năng tạo mật mã mở khóa từ xa mà không internet thì không thể bỏ qua dòng khóa neoLOCK – được quản lý bằng ứng dụng di động với cả hệ điều hành iOS và Android.
  • Với dòng khóa neoLOCK, người dùng có thể mở khóa bằng nhiều cách như mã PIN, chìa khóa cơ và đặc biệt là Bluetooth điện thoại.

1.2. Kiểm soát thông tin ra vào nhà từ xa một cách chủ động

cách cài đặt khóa thông minh
Mở khóa từ xa thông qua smartphone

Bằng cách truy cập vào ứng dụng NeoLOCK, người dùng có khả nằng tạo mã PIN mở khóa vô cùng linh hoạt như mật khẩu vĩnh viễn, mật khẩu dùng 1 lần duy nhất, mật khẩu có thời gian hiệu lực tùy chỉnh,

Người dùng có thể cấp mật khẩu riêng cho mỗi khách đến nhà trong khoảng thời gian sử dụng giới hạn. Mật khẩu sau khi được tạo bằng ứng dụng điện thoại và gởi đến cho người nhận từ xa thông qua email hoặc tin nhắn điện thoại.

Tất cả lịch sử ra vào sẽ được hệ thống lưu lại, do đó bạn có thể kiểm tra mọi lúc.

Thông qua giao thức kết nối Bluetooth, chiếc điện thoại thông minh cũng được dùng như là “chìa khóa” mở cửa – eKey.

2.      Khóa điện tử Việt Tiệp – thế hệ khóa thông minh cho người Việt

2.1. Khóa Việt-Tiệp và làn sóng khóa điện tử

khóa thẻ từ, vân tay  việt tiệp, chất liệu đồng
Khóa vân tay việt tiệp

Khóa Việt-Tiệp – thương hiệu khóa đồng hành cùng người Việt gần nửa thế kỷ qua đã bắt kịp xu hướng và cho ra đời dòng khóa thông minh thế hệ mới. Khóa Việt-Tiệp đã tích hợp nhiều tính năng đi cùng công nghệ tiên tiến bậc nhất vào trong một chiếc khóa nhỏ gọn.

Nổi bật với công nghệ FTC (Finger Print Capacitive) – cảm ứng điện dung, khóa điện tử Việt-Tiệp cho phép người dùng thoải mái “ấn” vân tay  không lo gặp khó khăn bởi yếu tố ngoại cảnh (nhiệt độ, thời tiết, màn hình cảm ứng bẩn…).

2.2. Khóa việt tiệp giải pháp an ninh thế hệ mới

smartlock việt tiệp
Khóa thông minh vân tay việt tiệp

Trước đây, phần cứng cố định của khóa truyền thống khiến bạn phải đau đầu khi muốn thay khóa. Hết tốn chi phí, thời gian lại loay hoay tìm một thợ khóa chuyên môn.

Bây giờ, chỉ cần vài thao tác đơn giản, bạn đã có thể thay đổi mật mã, thêm hoặc xóa vân tay nhanh chóng và trực tiếp trên khóa điện tử Việt-Tiệp. Đặc biệt, Khóa Việt-Tiệp còn kết hợp khóa cơ trên bộ khóa điện tử như một phương pháp dự phòng.

Trong các trường hợp khẩn cấp xảy ra với bộ cảm ứng, bạn vẫn có thể mở được cửa bằng chìa khóa.

3.      Khóa điện tử samsung

3.1. Khóa điện tử Samsung SHS 705

Khóa điện tử Samsung SHS 705
Khóa điện tử Samsung SHS 705 cao cấp

Được biết đến như 1 dòng khóa cửa điện tử có tay cầm cao cấp, Samsung SHS 705 sở hữu nhiều tiện ích tối ưu cho người dùng. Chỉ riêng với thao tác mở cửa, người dùng có thể linh động chọn nhiều phương thức: quét vân tay lazer, dùng mật mã bảo mật hay đơn thuần sử dụng chìa khoá cơ để mở cửa.

Khóa điện tử Samsung SHP DS510
Khóa điện tử Samsung SHP DS510
  • Một “nữ hoàng sắc đẹp” của khóa điện tử Samsung không có tay cầm, đạt giải thưởng ý tưởng thiết kế danh giá của Mỹ, khóa SHP DS510 đã đốn tim người dùng bởi kiểu dáng nhỏ gọn nhưng có võ.
  • Bên cạnh đó với mức giá tầm trung, phù hợp với cả cửa kính và cửa bản lề nhỏ cũng là những điểm cộng cho loại khóa này khi khá dễ sử dụng cho hệ thống cửa truyền thống tại Việt Nam.

——————————————————————————-

Liên Hệ với chúng tôi :

Hotline: 094 441 0702 (A.Lê)

Webside:  thokhoadanang.com

Email: thokhoadanang@gmail.com

Facebook & Zalo:  thokhoadanang

Bloger: https://thokhoadanang.blogspot.com/