mở khóa vali 3 số tại đà nẵng

Mở Khóa Vali Tại Đà Nẵng 094 441 0702

Bạn chuẩn bị đi du lịch hay đang trong chuyến du lịch ?  Bỗng nhiên bạn quên mất mật khẩu vali số, bạn đang loay hoay mở dò lại số nhưng không được ?. Đừng lo đã có chúng tôi “Thợ Khóa Đà Nẵng” chuyên cung cấp dịch vụ mở khóa vali nhanh phục vụ tận nơi tại đà nẵng cũng như các loại khóa khác: Khóa nhà, Khóa Xe máy – Oto, Két sắt, Cửa cuốn…

Dịch Vụ Mở Khóa Vali Tại Đà Nẵng: 094 441 0702

Sửa – Mở khóa vali kéo, Vali kéo Leaves King ngang, Túi kéo Leaves King, Vali Skywalker. Sửa khóa vali 3 số, Vali Samsonite, Vali Sakos Pioneer EU, Vali Neo-Gaia-NY, Vali Sakos Neo-Envy… Sửa khóa số vali Sakos Voyager, Vali Sakos Titan NY, Vali nhựa cacbon, Vali Macat M17, Vali Hello Kitty

Hướng Dẫn Mở Khóa Vali Thông Dụng Bạn Có Thể Thử:

1. Mở khóa với tờ tiền Polime
Bước 1:

Đầu tiên bạn nên đưa mã khóa về 0 để dễ dành hơn trong việc mở khóa. Tiếp đó dùng 1 tờ tiền tương đối mới (polime) đang còn cứng hoặc một lưỡi dao cạo đưa vào khe hẹp bên phải của vòng quay số vali du lịch.

Bước 2:
mở khóa vali 3 số tại đà nẵng

mở khóa vali 3 số tại đà nẵng

Chỉnh theo thứ tự từ 0-9 và nhận biết sự khác nhau ở tay cầm tờ tiền. Việc này rất khó khăn và yêu cầu tay phải quen, có cảm nhận tốt. Bởi đảm bảo lúc hiệu chỉnh tới những số của vali bạn đặt nó sẽ hẫng lại một chút. Công đoạn mở khóa vali 3 số này hết sức quan trọng.

Bước 3:
mở khóa vali tại đà nẵng

mở khóa vali tại đà nẵng

Đặt tờ tiền xoay lần lượt từng số

Làm lần lượt cho những vòng số trên vali còn lại. Hãy ghi lại các con số mà bạn có cảm giác.

Bước 4:
mo-khoa-vali-3-so

mo-khoa-vali-3-so

Thử các số tại chỗ bị hẫng, nếu được thì bạn đã thành công, nếu không được tiếp tục cộng các số với 5 (quay đi 1/2 vòng) hoặc 7. Nhưng thực tế việc mở khóa không hẳn đơn giản như vậy, bởi xác suất chỉ rơi vào 50/50. Nếu vẫn không được, hãy kiên nhẫn và tếp tục lăn thử lại một lần nữa xem may mắn liệu có mỉm cười với bạn.

2. Mở khóa bằng kim
Mở khóa bằng kim

mở khóa vali

Thông thường, các loại cặp khóa sẽ có một quy tắc xếp bi nhất định, không quá phức tạp. Vậy nên, nếu bạn bị quên mật khẩu có thể sử dụng kim hoặc tăm và một chiếc đèn pin để tiến hành mở khóa. Đầu tiên bạn hãy đưa cây kim vào trong khe hở của những dãy số của vali, sau đó dùng đèn pin chiếu vào khóa để có thể thấy được rãnh bậc của vali và ghi lại ra giấy. Sau khi dò đủ các rãnh, ghi lại những mật mã mà bạn có cảm giác là đúng và bấm để mở khóa. Nếu sai thì cộng số đó với 5 hoặc 7 quay đi nửa vòng.

3. Mở khóa theo phương pháp thủ công
Mở khóa theo phương pháp thủ công

Nếu bạn thử qua những hai cách trên mà không hiệu quả thì có thể tự dò theo phương pháp thủ công. Phương pháp này sẽ mất rất nhiều thời gian và rất cần sự tỉ mỉ, kiên nhẫn. Hãy dò từng dãy số một trên vali, nên bắt đầu với những con số lớn nhất. Theo kinh nghiệm cho thấy, với 999 con số bạn chỉ mất khoảng 2 tiếng cho các con số này để có thể mở được khóa vali. Đây cũng là một cách để mở khóa vali khi quên mã số vô cùng hiệu quả.

3. Sửa khóa vali 3 số – 4 số lấy ngay

  • – Sửa khóa vali quên số, Vali quên mật mã lấy ngay trong 15 phút. sửa khóa vali bị nhảy số ( tự động nhảy mã)
  • – Làm chìa khóa Vali số, Copy chìa khóa Vali hoặc mất hết chìa khóa cần làm lại chìa khóa cơ.

4. Nhờ đến thợ sửa khóa

tho khoa da nang

Sau khi thử qua tất cả các cách mà may mắn vẫn không mỉm cười với bạn thì bạn nên nhờ đến sự trợ giúp của thợ sửa khóa. Đây được xem là cách nhanh nhất, nhưng cũng tốn kém nhất. Bạn có thể đem vali đến tiệm sửa khóa gần nhất để được hỗ trợ.

Trên đây là một vài gợi ý hữu ích giúp bạn giải quyết được vấn đề mở khóa vali số khi vô tình quên mật khẩu. Tuy nhiên, phòng còn hơn chống, vậy nên, cách tốt nhất là hãy ghi lại mật khẩu của mình thành nhiều bản và cất vào 1 số nơi nào đó (ví, ngăn kéo đựng đồ,…) làm vậy, khi có không may quên các con số, bạn hoàn toàn có thể tìm lại và không phải mất công thử các cách mở khóa vali 3 số như trên.Thợ Khóa Đà Nẵng

Hotline: 094 441 0702 (A.Lê)

Webside:  thokhoadanang.com

Email: thokhoadanang@gmail.com

Facebook:  thokhoadanang

ĐC: 88 Dương Tự Minh – Sơn Trà – Đà Nẵng