sửa khóa tại nhà

Sửa Khóa Tại Nhà – Thay Khóa Cửa Gỗ

 

Thợ Khóa Đà Nẵng khẳng định với quí khách hàng sẽ khắc phục sự cố về khóa cửa của quí khách nhanh nhất, đảm bảo khóa của quí khách ít bị hư hại nhất và quan trong hơn cả đó là Khóa vẫn hoạt động trơn chu. Khách hàng hãy yên tâm dịch vụ sửa khóa cửa của chúng tôi với chính sách bảo hành sau khi sửa mà chúng tôi tự hào cung cấp.

Sửa khóa tay gạt

Các loại khóa cửa tay gạt như: khóa cửa tay gạt ZANI, khóa cửa tay gạt Việt Tiệp; khóa cửa tay gạt Inox Koler; khóa cửa tay gạt Koler SLA; khóa cửa tay gạt Nikkei; khóa cửa tay gạt JEP MC; khóa cửa tay gạt ABUS; Khóa cửa tay gạt GOLD SSA…

Sửa khóa tay nắm tròn

Khóa bị kẹt, Chết lưỡi gà, Vỡ lõi, Mất chìa => đây là sự cố thường gặp ở dòng khóa này…Đừng lo vì đã có chúng tôi Thợ Khóa Đà Nẵng sẽ xử lí cho bạn một cách nhanh chóng, tiết kiệm thời gian của bạn nhờ đội ngũ thợ có tay nghề của chúng tôi

Các lọai cửa tay nắm tròn như: khóa cửa tay nắm tròn Việt Tiệp; Sửa khóa cửa tay nắm tròn HAFELE, Sửa khóa cửa tay nắm tròn không chìa….sẽ được xử lí nhanh chóng khi gặp sự cố bởi đội ngũ nhân viên của chúng tôi.

Sửa khóa Việt Tiệp, Minh Khai

Sửa – Mở – Làm chìa tại nhà tất cả các loại khóa minh khai, việt tiệp, z-com, solex, abus… nhanh nhất – rẻ nhất !.

Sửa khóa khóa số, khóa dây, khóa chống trộm

Các loại khóa cửa khóa số, khóa dây, khóa chống trộm trong nước hay nhập khẩu, liên doanh chúng tôi đều xử lý nhanh gọn – không ảnh hưởng đến khóa.


Liên Hệ Với Chúng tôi:

Hotline: 094 441 0702 (A.Lê)

Webside: thokhoadanang.com

Email: thokhoadanang@gmail.com

ĐC: 88 Dương Tự Minh – Sơn Trà – Đà Nẵng