địa chỉ bán thẻ từ tại đà nẵng

CUNG CẤP THẺ TỪ KHÁCH SẠN , THẺ TỪ CĂN HỘ, THẺ TỪ TRẮNG tại đà nẵng

địa chỉ bán thẻ từ tại đà nẵng

Cung Cấp thẻ từ Trắng, Thẻ từ Khách sạn

Các loại thẻ từ khách sạn, thẻ từ căn hộ, homestay hiện nay trên thị trường

Thẻ Magnetic:

Đây là công nghệ phổ biến nhất hiện nay. Trong các sản phẩm khóa thẻ từ do có giá thành tương đối tốt. Tuy nhiên, loại thẻ này không lưu được nhiều dữ liệu. Dễ bị sao chép, làm giả và độ bền chưa cao.

– Thẻ từ IC:

Đây là công nghệ thẻ chip điện từ Integrated Circuit. Được tích hợp trên thẻ nhựa với khả năng chống sao chép, giả mạo. Thẻ có nhiều chức năng và bền hơn so với thẻ Magnetic. Thẻ IC còn có khả năng cài đặt để quản lý các dịch vụ trong khách sạn. Nhờ đó, khách hàng có thể dùng thẻ ra vào phòng sử dụng các loại dịch vụ thư giãn.

– Thẻ từ RF (RFID):

Làm thẻ từ chấm công giá rẻ

Làm thẻ từ chấm công

Loại thẻ này sử dụng công nghệ nhận dạng bằng sóng radio tầm ngắn (RFID – Radio Frequency Identification) nên không cần đưa vào quét qua khe từ trên khóa. Người sử dụng khi mở cửa chỉ cần giữ thẻ ở phía trước đầu đọc cảm ứng, có thể cầm thẻ cách xa khoá cửa 1 – 3cm. Thẻ có khả năng lưu trữ các thông số như ngày/giờ mở cửa, loại thẻ, mã số thẻ…

Thẻ RF dễ sử dụng hơn so với thẻ IC vì nó không cần kết nối với đầu đọc, có độ bền cao và giá thành cũng cao hơn so với thẻ IC.

Cấu tạo chung của thẻ từ hiện nay

ISO14443 & 15693
 Chip IC có sẵn TK4100
EM loạt
T5577
ID thẻ mỏng / dày
TI (2K)
Vật liệu PVC / PET / ABS
Bề mặt thẻ Bóng / Matte / Frosted
Kích thước CR80 85.50 x 54mm kích thước như thẻ tín dụng
Độ dày 0.84mm, thẻ dày có sẵn
Nhiệt độ -20 Đến 80 oC
R / W chu kỳ Lên đến 100.000 chu kỳ
Ứng dụng Thẻ Campus
Thẻ Siêu thị
Thẻ giao thông
Thẻ doanh nghiệp
Thẻ từ khách sạn
Thẻ cộng đồng
Thẻ An Sinh Xã Hội

khóa căn hộ mã số thẻ từ avats 8011

Nguyên lý hoạt động của thẻ từ RFID, thẻ từ căn hộ, homestay

Thẻ Từ khách sạn thường sử dụng công nghệ thẻ từ RFID tiên tiến. Hệ thống RFID sử dụng hệ thống không dây thu phát sóng radio, không sử dụng tia sáng như mã vạch.

Các tần số thường được sử dụng trong hệ thống RFID là 125Khz hoặc 900Mhz Thông tin có thể được truyền qua những khoảng cách nhỏ mà không cần một tiếp xúc vật lý nào.

Có thể đọc được thông tin xuyên qua các môi trường, vật liệu như: bê tông, tuyết, sương mù, băng đá, sơn và các điều kiện môi trường thách thức khác mà mã vạch và các công nghệ khác không thể phát huy hiệu quả.

Nguyên lí hoạt động công nghệ RFID

Thiết bị RFID reader phát ra sóng điện từ ở một tần số nhất định, khi thiết bị RFID tag trong vùng hoạt động sẽ cảm nhận được sóng điện từ này và thu nhận năng lượng từ đó phát lại cho thiết bị RFID Reader biết mã số của mình. Từ đó thiết bị RFID reader nhận biết được tag nào đang trong vùng hoạt động

Ưu, nhược điểm của thẻ từ RFID

Ưu điểm

  • Nhận diện thẻ chỉ trong 0,1 giây
  • Bảo mật cao, tương thích với Energy Saver
  • Có thể tích hợp với thang máy, hồ bơi, phòng thể dục
  • Chịu được mọi điều kiện thời tiết
  • Dễ dàng cài đặt phần mềm quản lý
  • Phân quyền ra vào đơn giản
  • Trích xuất hồ sơ mở cửa khi cần thiết

Nhược điểm

  • Chi phí cao hơn khóa truyền thống
  • Người quản lý thẻ từ phải có hiểu biết về phần mềm
  • Thẻ từ không chịu được nhiệt độ cao

Ứng dụng của thẻ từ khách sạn, thẻ từ căn hộ, homestay + Bộ tiết kiệm điện

công tắc thẻ từ khách sạn

Công tắc từ, công tắc tiết kiệm điện

Khi khách bước vào phòng, họ lắp thẻ chìa khóa vào một khe cắm thẻ.

Sau khi thẻ được đưa vào, công tắc thẻ ngay lập tức nhận dạng thẻ và bật toàn bộ nguồn trong phòng khách sạn của khách. Thích hợp với đế âm vuông kích thước 8x8cm

Khi thẻ chìa khóa được lấy ra từ khe cắm thẻ, mạch điều khiển sẽ cấp nguồn thêm khoảng 30 giây để cho phép khách đi ra an toàn khỏi phòng trước khi điện bị tắt (tắt điều hòa, nóng lạnh…).

Để khôi phục lại quyền kiểm soát nguồn của căn phòng chỉ cần lắp thẻ lại vào khe cắm thẻ.

Do đó sẽ làm giảm tối đa chi phí tiền điện cho khách sạn, tránh trường hợp khách quên tắt điều hòa, nóng lạnh…và các thiết bị tiêu thụ điện khác.

Lợi ích khi sử dụng thẻ từ khách sạn + Bộ tiết kiệm điện

Khách sạn sử dụng công tắc thẻ từ không chỉ giúp tiết kiệm chi phí khi nguồn của các thiết bị sẽ bị ngắt khi đi ra ngoài mà còn thể hiện sự chuyên nghiệp của khách sạn đó.

Ngoài ra, khóa phòng khách sạn (khóa khách sạn) sử dụng thẻ từ là hệ thống mới, không dây, thông minh dùng để mở cửa phòng khách sạn bằng thẻ thay vì bằng chìa khóa thông thường.

Đây là chọn lựa tốt nhất để quản lý khách sạn một cách an toàn, thuận tiện…

Hệ thống khóa bằng Thẻ yêu cầu cần có một máy tính để lập trình lưu trữ và phân quyền cho mã thẻ, có phần mềm hỗ trợ quản lý khóa.

Hệ thống gồm có một bộ mã khóa thẻ (encoder), thẻ từ, khóa điện tử, tiết kiệm điện và bộ đọc bộ nhớ khóa (đọc lịch sử 200 lần mở khóa gần nhất).

Ngoài những tiện ích nêu trên, khóa thẻ từ khách sạn còn đem lại cảm giác sang trọng, hiện đại, tiện nghi cho khách sạn của bạn.


Liên Hệ Với Chúng tôi:

Hotline: 094 441 0702 (A.Lê)

Webside: thokhoadanang.com

Facebook: https://www.facebook.com/thokhoadanang/

ĐC: 88 Dương Tự Minh – Sơn Trà – Đà Nẵng